SERVICES
ULTRA CODE

นวัตกรรมต่อยอดจาก USSD และ SMS
มีดีมากกว่าการชิงโชค เครื่องมือสารพัดประโยชน์ ตอบทุกโจทย์ของ CRM

ULTRA CODE แตกต่างจาก USSD ในตลาดอย่างไร ?

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักระบบ USSD ว่ามันคืออะไร USSD คือ ระบบที่ทำหน้าที่คล้ายๆ SMS แต่ส่วนที่ต่างก็คือรหัส USSD (Unstrcutured Supplementary Services Data) จะไม่บันทึกข้อความลงไปในอุปกรณ์ หรือถ้าให้ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ คือการกด *xxx* ตามด้วยรหัส # แล้วโทรออก เช่น *759*111*389494# โทรออกเป็นต้น ซึ่งในชีวิตประจำวัน เรามักจะใช้เพื่อกดรับส่วนลด หรือตรวจสอบยอดโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

แต่ปัจจุบันมีนวัตกรรมการส่งรหัสที่เรียกว่า Ultra Code ซึ่งไม่เพียงแต่จะสะดวกเท่านั้น แต่ยังรวดเร็วกว่า USSD มากถึง 2 เท่า รองรับรหัสได้มากกว่า 10 ล้านครั้ง/วัน มีระบบ Web Report ทันที แถมยังได้ฐานข้อมูลเบอร์โทรศัพท์อีกด้วย

TOOLS ที่ใช่ โจทย์ไหนที่เหมาะกับ ULTRA CODE ?

ชิงโชค (LUCKY DRAW)
พลิกโฉมการชิงโชคแบบเดิมๆ ด้วยการลดขั้นตอนตัดชิ้นส่วนส่งไปรษณีย์ ทำให้ลูกค้าร่วมสนุกกับแบรนด์ได้เร็วขึ้น พร้อมรายงานสรุปผลผู้เล่นในแต่ละวัน
มอบสิทธิพิเศษ (PRIVILEGE)
Ultra Code สามารถใช้เป็นช่องทางให้ลูกค้าแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของแบรนด์ผ่านมือถือได้ง่าย ๆ สามารถลดต้นทุนในการส่งคูปองให้ลูกค้า (ซึ่งไม่รู้ว่าลูกค้าจะได้นำมาใช้จริงรึเปล่า) แถมยัง รู้สถิติของลูกค้าที่เข้ามากดรับสิทธิพิเศษหรือส่วนลดอีกด้วย
แลกพ้อยท์ (LOYALTY)
หลายแบรนด์มีการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยการสมัครสมาชิก สะสมคะแนน แลกรับสิทธิพิเศษ

TOOLS ที่ใช่ โจทย์ไหนที่เหมาะกับ ULTRA CODE ?

อิชิตันปฏิวัติวงการชิงโชคเจ้าแรกในเมืองไทย ด้วยการเลือก ULTRA CODE จาก EGG Digital ตั้งแต่แคมเปญแรกจนถึงปัจจุบัน

แคมเปญแรกในเมืองไทยที่ส่งรหัสชิงโชคผ่านระบบ Ultra Code และประสบความสำเร็จสูงสุดเป็นประวัติการณ์ มีผู้ร่วมสนุกมากกว่า 65% ของประชากรทั้งหมด ส่งผลให้อิชิตันครองส่วนแบ่งการตลาด 44% ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในตลาดชาเขียว และมียอดขายรวมกว่า 7,500 ล้านบาทในปี 2015 เพิ่มขึ้น 7.5 เท่าภายใน 4 ปี

เป๊ปซี่ใช้ระบบ ULTRA CODE จัดแคมเปญชนคู่แข่งกวาดยอดขายขึ้นอันดับ 1

เป๊ปซี่จัดแคมเปญท้าชิงความเป็นผู้นำ ด้วยการนำระบบ Ultra Code มาใช้เป็นช่องทางในการส่งรหัส โดยที่ผู้บริโภคไม่ต้องเสียค่าใช่จ่าย ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น 20% และมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2014 ชนะคู่แข่งที่จัดแคมเปญในช่วงเวลาเดียวกันได้สำเร็จอย่างสวยงาม

Areeya มอบสิทธิพิเศษกว่า 100 ร้านค้าให้กับลูกบ้านผ่านระบบ ULTRA CODE

Areeya ไว้วางใจระบบ Ultra Code ให้เป็นช่องทางในการกดรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้าน ผ่านร้านค้าต่างๆ มากกว่า 100 ร้านค้า ในการรับคูปองส่วนลด และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกบ้าน และยังสามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนระบบหลังบ้านเองอีกด้วย


ติดต่อเรา

เรายินดีช่วยเหลือธุรกิจของคุณ ตอบทุกความต้องการและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของคุณ ให้ประสบความสำเร็จสูงสุดด้วยบริการแพ็กเกจสำเร็จรูป

ส่งข้อความ

ที่อยู่
89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 18
ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง
กรุงเทพมหานคร 10400

ดูแผนที่

เบอร์โทรศัพท์
02-020-2364

อีเมล
eggdigital@ascendcorp.com

Facebook
fb.com/byeggdigital

LINE
@eggdigital